Về Chúng Tôi

GomakeitHappy là một trang web chỉ dành riêng cho việc làm đẹp – những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày, yêu thích, ngưỡng mộ, đôi khi là ghét bỏ, kết hợp cùng với những câu chuyện và con người đằng sau những sản phẩm được đánh giá.

Chủ đề làm đẹp là một câu chuyện hấp dẫn, nhưng lại không hề đơn giản.

Hành trình làm đẹp không bao giờ kết thúc. Và cũng giống như bạn, chúng tôi, những người đứng sau trang web này sẽ luôn tận tâm để mang đến những sản phẩm mới nhất, tốt nhất mới được ra mắt. Đó có thể là những sản phẩm đình đám hoặc những người nổi tiếng phải có hoặc chỉ đơn giản là những mẹo làm đẹp với những thứ bạn hoàn toàn có thể mua được tại siêu thị.

Hay đi cùng chúng tôi trên cuộc phiêu lưu không có hồi kết này và hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá, yêu thích và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Trang web Gomakeithappy bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2018 bởi Lan Anh, trong căn phòng ngủ màu hồng trẻ trung với sự đam mỹ phẩm từ thiên nhiên.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của bạn về Gomakeithappy nhưng nếu không, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trực tiếp vào hộp thư đến của chúng tôi:

[email protected]